Unicorn Development Website

Services

เราให้บริการ
https://unicorndevelopment.co.th/wp-content/uploads/2021/03/img-slider-01-1-Recovered33.jpg
https://unicorndevelopment.co.th/wp-content/uploads/2021/03/bgn-slider-blue-corner-left-1-Recovered33.png
https://unicorndevelopment.co.th/wp-content/uploads/2020/04/floater-gold-dots-1.png
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
Telecommunication

Network Solution

Broadband – FTTx

เราให้บริการทางด้านการให้ปรึกษา ออกแบบโซลูชั่น ติดตั้งพร้อมส่งมอบงาน (UAT,PAT,FAT) ในงานด้านโครงข่ายบรอดแบนด์ความเร็วสูงผ่านสายใยแก้วนำแสงให้กับ SERVICE PROVIDER ชั้นนำของประเทศไทย

Network Monitoring System

เราติดตั้งวางระบบ NMS ให้กับ Service provider และองค์กรชั้นนำในประเทศ เพื่อการจัดการ การวิเคราะห์ข้อมูลแบบเรียลไทม์ การtroubleshooting การทำSLA อย่างเต็มรูปแบบเข้าใจได้ง่าย รวมไปถึงแจ้งเตือน

Voice Solution

เราให้บริการแบบเต็มรูปแบบตั้งแต่ให้คำปรึกษา การดำเนินการออกแบบ วางระบบ ติดตั้ง ส่งมอบงาน รวมถึงกรจัดอบรมพัฒนาระบบVoice over IP เพื่อวางรากฐานไปสู่ Voice security จนถึง AI voice ให้กับองค์กรชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ

bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

Information Technology

IT Infrastructure System

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดูแลระบบโครงสร้างพื้นฐานทางด้าน IT ไม่ว่าจะเป็น ระบบ Server, Storage, Network, Database และ Security เราสามารถเชื่อมต่อระบบต่าง ๆ ให้ทำงานร่วมกันได้แบบไร้รอยต่อ และทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นและดำเนินธุรกิจแบบไม่มีสะดุดในรูปแบบ work on remoting/work from home ด้วยแนวคิด “คุ้มค่ากับการลงทุน” และ “long term partnership”

Cloud Computing

เรารับให้คำปรึกษาและติดตั้ง Cloud system สำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาดตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ เพื่อการเข้าถึงแบบไร้ขีดจำกัด การช่วยวางแผนการลดต้นทุนและต่อยอดในการดำเนินต่าง ๆ ทางด้าน IT และสร้างความเชื่อมั่นในเรื่องระบบรักษาความปลอดภัย มีนโยบายรับมือกับเหตุการณ์ฉุกเฉินต่าง ๆในอนาคต

Data Management

Data Management เราให้คำปรึกษาและออกแบบระบบการบริหารจัดการข้อมูลพร้อมติดตั้ง รวมถึงส่งมอบโซลูชั่นแบบเต็มรูปแบบ โดยเราสามารถจัดหา tools ที่มาตอบโจทย์จากทั้งอเมริกา ยุโรป และอิสราเอล ฯลฯ โดยมีsite references จากทั่วโลก

Data Security

เราให้คำปรึกษาและส่งมอบโซลูชั่นที่ช่วยดูแลเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลและระบบต่าง ๆขององค์กรทั้งระบบTelco และ ICT โดยวิเคราะห์จากEnvironment จริงของลูกค้าและช่วยลดความเสี่ยงและป้องกันการภัยคุกคามจากโลกไซเบอร์ที่มาจากทั้งภายในภายนอกขององค์กร นำมาซึ่งการทำ Solution providing ที่เหมาะสมกับลูกค้าจริง ๆ

Automation & AI

RPA

“Automation Anywhere” แนวคิดนี้ได้ถูกนำมาใช้ในการส่งมอบงานโซลูชั่น RPA ที่นาคัดสรรมาจาก site references จริง เราช่วยร่วมออกแบบworkflow การทำdata management และปรับปรุงพัฒนากระบวนการการทำงานขององค์กรเพื่อการนำไปสู่การใช้ office robot ในการดำเนินงานที่เป็น routine และวิเคราะห์ data, กระบวนการการทำงาน, การแสดงผลได้อย่างอัตโนมัติและรวดเร็ว เหมาะกับโลกยุคใหม่ ที่ต้องลดค่าใช้จ่ายในการลงทุนกับทรัพยากรต่าง ๆ ที่ไม่จำเป็น และความรวดเร็วเพื่อให้นำคู่แข่ง

Agile Tools

เราติดตั้งระบบที่ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงานโครงการ การติดตามงาน การส่งมอบงาน ในด้านงานสร้าง(construction), งานพัฒนาซอฟต์แวร์ และงานอื่น ๆ โดยระบบและเครื่องมือที่เรานำมาติดตั้งและส่งมอบให้ลูกค้าได้ใช้งานจริงนั้น เป็นระบบที่มีความน่าเชื่อถือ มีsite references จากหลากหลายองค์กร ช่วยให้เกิดการทำงานเป็นทีมอย่างมีประสิทธิภาพ-ผล อีกด้วย

bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

Software & Application

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและให้บริการ Professional Service เช่น การวางระบบและติดตั้ง รวมถึงบริการหลังการขาย และการฝึกอบรมกับโปรแกรมซอฟต์แวร์ระดับโลก

G Suite & Microsoft

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมและบริการต่าง ๆ ของ Google และ Microsoft รวมทั้งการติดตั้งวางระบบซึ่งอาจจะต้องใช้ตัวเชื่อมที่เป็นอุปกรณ์network เรามีการให้บริการหลังการขาย และการฝึกอบรมให้กับลูกค้าองค์กรต่าง ๆ

Leapxpert

LeapXpert เกิดจากแนวคิดนวัตกรรม จนเป็นแพลตฟอร์มแบบ FMOP (Federated Messaging Orchestration Platform) ที่ยกระดับการส่งข้อความระหว่างพนักงาน บริษัท และลูกค้า (บุคคลหรือ บริษัท B2C / B2B) ไปยังช่องทางการสื่อสารทางธุรกิจอย่างเป็นทางการคล้ายกับการโทรหรือส่งอีเมล์

Sodyo

แพลตฟอร์มที่พัฒนาเทคโนโลยีการสแกนแบบใหม่ ที่มีความแม่นยำ เป็นนวัตกรรมที่สามารถใช้งานได้แทบทุกที่ ทั้งใกล้ไกล ทั้งยังมีfeature backend ที่ไม่ใช่แต่การสแกนแบบ 1:1 สามารถตอบโจทย์กับเป็นเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลง และวิธีที่เราโต้ตอบกับโลก เช่นสื่อทาง digital TV, entertainment, การท่องเที่ยว ที่ต้องการการresponsive ที่ไวและเที่ยงตรง

PayKey

PayKey เครื่องมือที่ช่วยปลดล็อกให้ธนาคาร e-wallets, องค์กรธุรกิจโทรคมนาคมและ Market Place และอื่น ๆ สามารถให้บริการการทำธุรกรรมทางการเงินบนมือถือได้อย่างรวดเร็ว สะดวก ไร้รอยต่อ ลดความยุ่งยากและซับซ้อน เช่น การกู้ยืมระหว่างบุคคลกับบุคคล, การตรวจสอบยอดคงเหลือ และการเติมเงินออนไลน์จากแอพบนมือถือทุกประเภท ครอบคลุม Mobile Application ที่มีรูปแบบการส่งข้อความทั้งหมด โซลูชั่นการชำระเงินของ Paykey นั้นได้รับสิทธิบัตรอย่างถูกต้องในเรื่องนวัตกรรมแป้นพิมพ์ที่ทันสมัย ที่มีปุ่มชำระเงินที่สามารถออกแบบตามไอคอนต่าง ๆ ได้ ช่วยลิ้งเมนูบริการขององค์กรต่าง ๆ กับลูกค้า – เพียงแค่กดปุ่มเดียวบนแป้นพิมพ์

ShieldIT

อีกหนึ่งแนวคิดการปฏิวัติการปกป้องผู้ใช้งานต่าง ๆ บนมือถือ โดยปัจจุบันผู้ใช้อินเตอร์เน็ตส่วนใหญ่จะเน้นใช้มือถือ แท็ปเล็ตของตัวเอง ภายใต้ BYOD trend (Bring your own device) สมาร์ทโฟนถือเป็นเป้าหมายแรกของกลุ่มแฮกเกอร์หรือผู้ไม่ประสงค์ดีในการทำการโจรกรรมข้อมูลบนมือถือ ShieldIT เป็นapplicationที่มีคุณสมบัติพิเศษและมีสิทธิบัตรในการป้องกันการโจมตีทุกรูปแบบบนมือถือ ทั้งการล้วงข้อมูลและดักฟัง จึงเหมาะกับทั้งองค์กรและบุคคลทั่วไป

14
15
17
18
2021.2.10_210211_0
2021.2.10_210211_1
2021.2.10_210211_2
2021.2.10_210211_5
2021.2.10_210211_6
2021.2.10_210211_7
2021.2.10_210211_10
2021.2.10_210211_11
2021.2.10_210211_21
2021.2.10_210211_34

Yearning for Consultancy?

You've come to the right place. Enter your details to get business inspiration, trending solutions and consulting tips delivered to your inbox.

  บริษัท ยูนิคอร์น ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
  สำนักงานใหญ่
  เลขที่ 91/183 หมู่ที่ 5 หมู่บ้านพาทิโอ (แจ้งวัฒนะ-เมืองทองธานี) ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120
  เลขประจำตัวผู้เสียภาษี 0105555064968
  Avantage
  Headquarters
  Visualize quality intellectual capital without superior collaboration and idea sharing installed base portals.
  Our locations
  Where to find us?
  https://unicorndevelopment.co.th/wp-content/uploads/2020/04/img-footer-map-1.png
  Get in touch
  facebook.com/unicorndev
  Taking seamless key performance indicators offline to maximise the long tail.

  Copyright by Unicorn Development. All rights reserved.

  Copyright by Unicorn Development. All rights reserved.